Chính sách bảo mật thông tin

Chào mừng Quý khách đến với Chính sách Bảo mật của Kascom.vn Chúng tôi biết rằng sự riêng tư và bảo mật thông tin cá nhân rất quan trọng đối với người dùng, vì vậy chúng tôi cam kết nỗ lực tối đa bảo vệ sự riêng tư của bạn.

Chính sách quyền riêng tư trình bày cách thức chúng tôi thu thập và xử lý các thông tin cá nhân khi bạn sử dụng trang web Kascom.vn. Với việc đồng ý chính sách quyền riêng tư cùng thỏa thuận thành viên, Quý khách mặc nhiên chấp nhận cách thức Kascom.vn thu thập, lưu trữ, sử dụng, tiết lộ thông tin cá nhân của Quý khách v.v.. được nêu trong chính sách này. 

Điều 1: Thu thập thông tin

Để có thể sử dụng đầy đủ các tiện ích tại Kascom.vn, Quý khách cần phải cung cấp các thông tin cá nhân. Chúng tôi có thể thu thập các thông tin sau:

- Tên, địa chỉ cư trú.

- Email, số điện thoại di động.

- Các thông tin giao dịch khi Quý khách tương tác với website của chúng tôi, chẳng hạn: dịch vụ cần mua, gói dịch vụ cần được cung cấp.....

Đơn vị thu thập thông tin

Kascom.vn là đơn vị trực tiếp thu thập thông tin của khách hàng.

Nếu quý khách có thắc mắc về quá trình thu thập dữ liệu và xử lý thông tin của chúng tôi hoặc muốn chỉnh sửa thông tin dữ liệu cá nhân trên Kascom.vn có thể liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây: 

Kascom Media – Finding Your Key

Địa chỉ: Số 113 Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Email: info.kascommedia@gmail.com

Điện thoại: 0338 260 809

Điều 2: Mục đích sử dụng thông tin cá nhân

Mục tiêu của Kascom.vn là xây dựng website giới thiệu các dịch vụ, cung cấp thông tin hữu ích cho khách hàng một cách tiện lợi và an toàn nhất. Vì vậy, Kascom.vn sử dụng thông tin cá nhân nhằm:

- Cung cấp thông tin, các dịch vụ và sự hỗ trợ theo yêu cầu của khách hàng.

- Gửi email thông báo các chương trình, sự kiện tiêu biểu của Kascom.vn.

- Tư vấn, hỗ trợ theo yêu cầu của khách hàng.

- Giải quyết các tranh chấp, các vấn đề phát sinh liên quan đến việc sử dụng website

- Đo lường và cải thiện các dịch vụ của Kascom.vn.

Thời gian lưu giữ thông tin

Thông tin của khách hàng sẽ được Kascom.vn lưu giữ trên hệ thống website của Kascom.vn mãi mãi. Thông tin chỉ được xóa bỏ khi khách hàng đưa ra lý do phù hợp hoặc vi phạm chính sách của Kascom.vn

Điều 3: Những người có thể tiếp cận thông tin khách hàng của Kascom.vn

Kascom.vn cam kết không bán hay cho thuê thông tin cá nhân khách hàng cho bất kỳ bên thứ ba nào. Tuy nhiên, Kascom.vn có thể tiết lộ thông tin cá nhân của bạn trong một số trường hợp dưới đây:

- Kascom.vnsử dụng thông tin khi được khách hàng đồng ý.

- Bên thứ ba được khách hàng ủy quyền hoặc cho phép Kascom.vn cung cấp thông tin cá nhân của Quý khách.

- Theo yêu cầu pháp lý hay từ một cơ quan chính phủ hoặc nếu Kascom.vn tin rằng hành động đó là cần thiết nhằm tuân theo các yêu cầu pháp lý hoặc chiếu theo luật pháp.

- Bảo vệ quyền, lợi ích, tài sản, sự an toàn của một ai khác.

- Đảm bảo các chính sách, quy định của Kascom.vn được thực thi nghiêm túc.

- Cho các công ty, tổ chức Kascom.vn thuê để thay mặt Kascom.vn thực hiện một số chức năng cần thiết theo đúng quy định.

- Cho các bên thứ ba khác mà chúng tôi có liên doanh, liên kết hoặc hợp nhất thành một pháp nhân mới.

Ngoài những trường hợp nêu trên nhưng không giới hạn, chúng tôi sẽ không công bố thông tin cá nhân của bạn cho các quan chức chính phủ hay những bên thứ ba nào khác trừ khi Kascom.vn hoàn toàn tin rằng, sự công bố này là cần thiết nhằm ngăn chặn những thiệt hại vật chất hoặc tài chính do các yếu tố có dấu hiệu phạm pháp có thể gây ra.

Điều 4: Hiển thị và quản lý thông tin của bạn

Bạn phải chịu trách nhiệm về thông tin cá nhân bạn cung cấp cho chúng tôi. Kascom.vn hoàn toàn không chịu trách nhiệm liên quan đến tính chính xác và hợp pháp của thông tin được khai báo.

Điều 5: Thay đổi chính sách

Nội dung của Chính sách Quyền riêng tư này có thể thay đổi để phù hợp với các nhu cầu của Kascom.vn cũng như nhu cầu và sự phản hồi từ khách hàng nếu có. Khi có sự thay đổi, Kascom.vn sẽ ghi ngày tháng thay đổi trên bản cập nhật để bạn đảm bảo đó là bản cập nhật mới nhất.

Quý khách hàng đồng ý rằng nếu Quý khách tiếp tục sử dụng các dịch vụ của Kascom.vn sau khi có sự sửa đổi đó, điều đó có nghĩa là khách hàng chấp nhận và đồng ý tuân theo chính sách được sửa đổi.

Lưu ý:

Nếu Quý khách có bất kỳ thắc mắc, góp ý hay phản hồi về quy định này, vui lòng liên hệ ngay với Kascom.vn qua số điện thoại 0338 260 809 Kascom.vn rất mong mọi ý kiến góp ý và phản hồi quý giá của Quý khách.