Chào mừng quý khách đến với Kascom.vn!

Điều 1: Lưu ý trước khi sử dụng

Chào mừng bạn đến với Quy định người dùng của Kascom.vn. Thỏa thuận này bao gồm những quy định và điều khoản chi phối hoạt động của bạn tại Kascom.vn. Trước khi sử dụng Kascom.vn bạn phải chắc rằng đã đọc và chấp nhận tất cả các điều khoản trong Thỏa thuận thành viên và Chính sách Quyền riêng tư của chúng tôi.

Bạn cần đọc và đồng ý với tất các các quy định trong Bản thỏa thuận này trước khi sử dụng Kascom.vn. Nếu không đồng ý với bất cứ quy định nào thì Bạn không nên sử dụng Kascom.vn. Khi đã sử dụng Kascom.vn thì có nghĩa là Bạn đã hoàn toàn tự nguyện đồng ý với tất cả các quy định trong Bản thỏa thuận này.

Kascom.vn có thể sửa đổi nội dung Bản thỏa thuận này vào bất cứ thời gian nào. Những thay đổi trong bản thỏa thuận sẽ được thông báo trên website Kascom.vn trước thời điểm áp dụng (ngày hiệu lực).

Nếu Bạn không đồng ý với nội dung thay đổi thì có thể chấm dứt sử dụng Kascom.vn, hoặc gửi văn bản phản đối đến Kascom.vn trước ngày hiệu lực. Ngược lại nếu không có động thái gì thì có nghĩa là Bạn đồng ý với các nội dung thay đổi.

Trong trường hợp Kascom.vn không chấp nhận văn bản phản đối của Bạn thì vào ngày hiệu lực thỏa thuận hợp tác này được tự động chấm dứt.

Quý khách vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của chúng tôi.

Điều 2: Quy định về sử dụng dịch vụ

Kascom.vn cung cấp các dịch vụ về truyền thông như quản trị nội dung Fanpage, website, làm TVC quảng cáo, triển khai các chiến dịch truyền thông, tổ chức sức kiện.... Khi sử dụng dịch vụ, bạn vui lòng tuân thủ một số quy định của chúng tôi liên quan đến việc đảm bảo quy trình làm việc và nội dung đúng với quy định của pháp luật. 

Mọi thông tin bạn cung cấp cho chúng tôi phải là thông tin chính xác nhất và bạn phải chịu hoàn toàn trách nhiệm với nội dung đã cung cấp cho chúng tôi. Trong trường hợp thông tin của bạn vị từ chối, nhân viên của chúng tôi sẽ liên hệ với bạn để thông báo nguyên nhân. 

 Điều 3. Quy định về việc tiếp tục hoặc ngừng sử dụng dịch vụ

Bạn có quyền ngừng sử dụng các dịch vụ của chúng tôi nếu chúng tôi không đáp ứng được các điều khoản đã thỏa thuận trọng hợp đồng. 

Khi có vấn đề xảy ra, bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với nhân sự đang hỗ trợ bạn hoặc Hotline 0338 260 809

Điều 4: Thông tin của bạn

Thông tin của bạn là toàn bộ những thông tin bạn (hoặc bất kỳ thành viên nào khác) cung cấp cho Kascom.vn khi bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ của chúng tôi, khi bạn tham gia các hoạt động tại Kascom.vn bạn phải tự chịu trách nhiệm về tính chính xác và pháp lý của những thông tin này.

Kascom.vn chỉ sử dụng thông tin của bạn cung cấp vì vậy Kascom.vn có quyền sử dụng thông tin của bạn trong những thông báo trên bất kỳ phương tiện thông tin đại chúng nào. Kascom.vn chỉ sử dụng Thông tin cá nhân của bạn trong khuổn khổ Chính sách Quyền riêng tư.

Kascom.vn coi trọng việc bảo mật thông tin và sử dụng các biện pháp tốt nhất bảo vệ thông tin và việc thanh toán của bạn.Thông tin của bạn trong quá trình thanh toán sẽ được mã hóa để đảm bảo an toàn. 

Bạn không được sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Trang web cũng nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống. Cá nhân hay tổ chức vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ phần nào của trang web này với mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào nếu không được chúng tôi cho phép bằng văn bản. 

Trong suốt quá trình đăng ký, bạn đồng ý nhận email quảng cáo từ website. Sau đó, nếu không muốn tiếp tục nhận mail, bạn có thể từ chối bằng cách nhấp vào đường link ở dưới cùng trong mọi email quảng cáo.

Mọi ý kiến phê bình của quý khách đều là tài sản của chúng tôi. Nếu chúng tôi phát hiện bất kỳ thông tin giả mạo nào, chúng tôi sẽ áp dụng các biện pháp khác theo quy định của pháp luật Việt Nam.

Điều 5. Chấp nhận đơn hàng và giá cả

Chúng tôi có quyền từ chối hoặc hủy đơn hàng về các dịch vụ của bạn vì bất kỳ lý do gì vào bất kỳ lúc nào. 

Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp thông tin giá cả chính xác nhất cho người tiêu dùng. Tuy nhiên, đôi lúc vẫn có sai sót xảy ra, ví dụ như trường hợp giá dịch vụ không hiển thị chính xác trên trang web hoặc sai giá, tùy theo từng trường hợp chúng tôi sẽ liên hệ hướng dẫn hoặc thông báo hủy đơn hàngdịch vụ đó cho bạn. Chúng tôi cũng có quyền từ chối hoặc hủy bỏ bất kỳ đơn hàng nào dù đơn hàng đó đã hay chưa được xác nhận hoặc đã được thanh toán.

Điều 6. Quyền pháp lý

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và Tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam sẽ giải quyết bất kỳ tranh chấp nào phát sinh từ việc sử dụng trái phép trang web này.

Điều 7. Giải quyết tranh chấp

Bất kỳ tranh cãi, khiếu nại hoặc tranh chấp phát sinh từ hoặc liên quan đến các Quy định và Điều kiện này đều sẽ được giải quyết theo quy định của Pháp luật hiện hành của Việt Nam.

Điều 8. Quy định chấm dứt thỏa thuận

Nếu bạn không hài lòng với trang web hoặc bất kỳ điều khoản, điều kiện, quy tắc, chính sách, hướng dẫn, hoặc cách thức vận hành của Kascom.vn thì biện pháp khắc phục duy nhất là ngưng giao dịch với chúng tôi.