KASCOM Media là Agency chuyên thực hiện marketing trong lĩnh vực dược phẩm. Với một hệ sinh thái marketing đa dạng trải từ các kênh thương mại điện tử, mạng xã hội, đội ngũ chuyên gia, KOL trong ngành, chúng tôi có sự thấu hiểu cùng kinh nghiệm cần thiết để giúp bạn tiến tới thành công.

Lĩnh vực dược là 1 lĩnh vực đặc thù liên quan tới sức khỏe. Do đó, bên cạnh đưa ra những thông điệp truyền thông hấp dẫn và thu hút, chúng tôi biết rằng tính chuyên môn, hiểu đặc tính sản phẩm, tư duy ngành và tâm lý khách hàng sẽ quyết định tới kết quả của một chiến dịch trong lĩnh vực đặc thù như ngành Dược.

Giới thiệu Kascom

Kascom có kinh nghiệm trong việc:

1. Xây dựng thương hiệu nhãn hàng

Chúng tôi xây dựng thương hiệu cho những nhãn hàng nổi tiếng tại Việt Nam như Olympian Labs, Natures Way, Mason Natural, Careline, Fucoidan Kanehide, Herbs of Gold …..

2. Xây dựng kênh truyền thông cho nhà thuốc truyền thống chuyển đổi .

3. Phát triển các sàn thương mại điện tử lĩnh vực dược.

4. Xây dựng mạng xã hội trong ngành dược.

5. Kết nối với các KOL, người có ảnh hưởng trong ngành để gia tăng độ tin cậy và sự lan toả cho chiến dịch.

Kascom Media – Finding Your Key

Chúng tôi hiểu rằng, mỗi một loại sản phẩm, thị trường, khách hàng trong lĩnh vực mang tính đặc thù và cá nhân cao như dược phẩm sẽ có những yêu cầu riêng biệt, những chìa khóa riêng cho sự thành công. Bằng việc thấu hiểu ngành và thị trường dựa trên kinh nghiệm thực chiến, chúng tôi tự tin có thể cùng bạn tìm ra chiếc chìa khóa đó và phát triển chúng để đem lại thành công cho doanh nghiệp của bạn.

Văn hóa làm việc tại Kascom

Tại Kascom, mọi ý kiến cá nhân đều được tôn trọng, những cải tiến quan trọng của công ty sẽ tới từ những đóng góp của những cá nhân có năng lực, đam mê trong công việc.

Chúng tôi tập trung tới sự hiệu quả trong các chiến dịch bằng đội ngũ nhân sự chất lượng cao, được đào tạo chuyên nghiệp, kinh nghiệm thực chiến dày dặn.

Nhân sự Kascom là những thành viên nhiệt huyết, ham học hỏi, cầu tiến và không ngừng tiếp thu cái mới. Tại Kascom, chúng tôi luôn hướng tới những chuẩn mực chất lượng cao và luôn nâng tầm các chuẩn mực đó để phục vụ khách hàng một các xứng đáng.

Với kinh nghiệm thực tiễn cùng đội ngũ chuyên gia, chuyên viên, nhân viên trình độ cao, nhiệt huyết và đầy sức sáng tạo, Kascom sẽ giúp thương hiệu, nhãn hàng của bạn có một tầm cao mới với sức lan tỏa nhanh hơn, sức ảnh hưởng lớn hơn.

Kascom Media – Finding Your Key

Địa chỉ: Số 113 Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Email: info.kascommedia@gmail.com

Điện thoại: 0338260809