Dịch vụ

Google Ads

Kascom Media có những chuyên gia được chứng nhận năng lực bởi Google. Hãy để chúng tôi đưa sản phẩm và dịch vụ của bạn tới người dùng thông qua mạng hiển thị và tìm kiếm của Google theo phương pháp tối ưu nhất.

Facebook Ads

Quảng cáo trên Facebook giúp Doanh nghiệp quảng bá sản phẩm, dịch vụ tới hàng triệu trang facebook của người dùng. Với khả năng nhắm chọn chính xác theo nhiều yếu tố, thật đơn giản để lọc ra nhóm khách hàng có tiềm năng mua hàng.

Quản trị nội dung Website

Trên thế giới mạng Internet, nội dung Website (Contents) là thứ quyết định khách hàng lựa chọn bạn chứ không phải đối thủ để cung cấp sản phẩm, dịch vụ. Hãy để chúng tôi giúp bạn định vị và trở nên khác biệt trong môi trường cạnh tranh khốc liệt.

Seo Service

SEO website lên top Google chuyên nghiệp bền vững, cung cấp giải pháp chống Google Dances, giúp doanh nghiệp tối đa hóa lợi nhuận với chi phí tối ưu nhất và chất lượng SEO tốt nhất.

Email Marketing

Email Marketing là chiến lược đi đầu trong chuỗi “Tiếp thị số”. Giải pháp toàn diện giúp Thương hiệu, Doanh nghiệp “chạm tay” vào những mục tiêu dài hạn và ngắn hạn.

Video Marketing

Video Marketing giúp khách hàng tiếp cận sản phẩm và dịch vụ của bạn trực diện và sinh động. Thống kê cho thấy Video Marketing có hiệu quả ghi nhớ thương hiệu gấp 3 lần so với hình ảnh hiển thị thông thường.

Tư vấn chuyên sâu

Kascom với đội ngũ chuyên nghiệp, kinh nghiệm thực chiến sẽ giúp bạn tìm ra con đường ngắn nhất dẫn đến thành công.

Thiết kế chuyên nghiệp

Kascom mang đến những thiết kế ấn tượng, thu hút khách hàng, tạo nên điểm nhấn cho thương hiệu cũng như sản phẩm của bạn.

TVC Quảng cáo

Những TVC quảng cáo sinh động, lời bình hấp dẫn chính là phương tiện, cách thức để sản phẩm, thương hiệu của bạn đến với người tiêu dùng dễ dàng hơn.

Chụp ảnh sản phẩm

Sản phẩm của bạn cần có những bộ ảnh ấn tượng, truyền tải được thông điệp của sản phẩm. Đồng thời, 1 bộ ảnh sản phẩm đẹp sẽ giúp khách hàng chú ý hơn.